Bấm để được chat hướng dẫn!

Cảm Ơn Bạn Đã Quyết ĐỊnh Tham Gia Cùng Chúng Tôi!

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI THÀNH CÔNG

Bạn đã có một quyết định tuyệt vời! Để hoàn tất quá trình đăng ký để nhận ưu đãi vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.  Ưu đãi này chỉ được giữ trong 24 giờ, vì vậy bạn cần thực hiện ngay để giữ ưu đãi nhé!

Nội dung CK:
Tên + Số Điện Thoại

VÕ THỊ THỤC UYÊN
0901.945.616
Nội dung CK:
Tên + Số Điện Thoại

CTK: Võ Thị Thục Uyên
STK: 204.021.289 - CN Huế
Nội dung CK: Tên + Số Điện Thoại

Bấm để được chat hướng dẫn!

Bấm Để Chọn Hình Thức Thanh Toán:

<< CHỌN LẠI

CHUYỂN KHOẢN

QUÉT MÃ

1. THANH TOÁN

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy gửi email đến: hi@uyencoach.com hoặc gọi tới hotline 0906652662

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn sớm nhất có thể ngay sau khi nhận thông tin thanh toán. Sau đó hướng dẫn bạn cách đăng nhập để học tập bằng cả nhắn tin và điện thoại.

2. CHỜ XÁC NHẬN

QUÉT MÃ

- Mẹ Dáng Ngon Con Tròn Sữa: 169.000 đồng
- 21 Days Easy Diet: 2.408.000 đồng 
- Tổng cộng: 2.575.000 đồng

Chúng tôi không tin vào những chương trình giảm cân nhanh cấp tốc. Chúng tôi tin vào một chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Tại đây, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả với con số cụ thể nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những kết quả chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi và các học viên trước đây, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.