Hướng Dẫn Whitelist Email

Cảm ơn bạn đã đăng ký nhận thông tin từ Uyên Coach.

Bạn cần thêm email của chúng tôi vào danh bạ để đảm bảo nhận được những cập nhật từ chúng tôi về thông tin mà bạn quan tâm

Vui lòng làm theo chỉ dẫn bên dưới cho Gmail:

1. Trong hộp thư đến của bạn, tìm kiếm email gửi từ hi@uyencoach.com 

2. Kéo email đó vào mục "Chính" ("Primary") như hình bên dưới.


3. Bạn sẽ nhìn thấy rằng email của chúng tôi sẽ nằm trong hộp thư đến của bạn ở mục "Chính" ("Primary") trong tương lai!

4. Với những nền tảng email khác như (Yahoo, AOL, Hotmail, ...) vui lòng thêm chúng tôi vào trong danh bạ của bạn. Nếu bạn cần trợ giúp, có thể bấm vào đây để nhận được trợ giúp (dùng google dịch bởi vì nó là tiếng Anh)

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.