💝 Để con yêu được lớn lên cùng dòng sữa mẹ!

BÍ QUYẾT độc đáo, Phương pháp TỰ NHIÊNDỄ ÁP DỤNG:

THAM GIA NGAY

Giải tỏa áp lực vì đã dùng nhiều cách mà Sữa vẫn không về

Tránh những sai lầm KHÔNG NGỜ về cách tạo sữa

Được Coach kèm cặp, giải đáp và hỗ trợ tối đa để sớm có kết quả

Tặng kèm bộ 1 Tuần Checklist Tạo Sữa Hàng Ngày (bản cứng in decal màu)

Thực hành NGUYÊN LÝ TẠO SỮA của Uyên Coach
(HLV đồng hành kèm cặp 1:1)

Kích Hoạt Sữa Mẹ Nhiều Và Chất Lượng

Đây là gia tài của "Rich kid" Cherry:

THAM GIA NGAY

3 BƯỚC ĐỂ BẠN CÓ MỘT DÒNG SỮA  YÊU THƯƠNG

BƯỚC 2: Hoàn tất khóa học Nguyên Lý Tạo Sữa của Uyên Coach trong thời gian nhanh nhất có thể.
Khóa học được giảng dạy bởi Uyên Coach, chỉ với 6 video ngắn giúp bạn hiểu được đầy đủ Nguyên Lý Tạo Sữa của cơ thể. Học online mọi lúc mọi nơi. Đây không chỉ là lý thuyết, nó còn là những bí quyết thực tế và những nguồn động lực mà bạn khó tìm được ở đâu khác. 

BƯỚC 1: Liên hệ với Coach của bạn
Sau khi hoàn tất đăng ký chương trình, bạn sẽ được một coach của team Nghiện Bản Thân kèm cặp và được cấp một tài khoản học tập. Các coach đều là những Huấn Luyện Viên dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong việc nuôi con trong những năm tháng đầu đời!

Team Coach Hotmom NGHIỆN BẢN THÂN

Sau đó, bạn sẽ được Coach hướng dẫn để có một Checklist Hành động Tạo sữa Hàng ngày của riêng bạn, để nhắc nhở và theo dõi mỗi ngày.

Bộ Checklist này gồm có 7 bản cứng in bằng decal rất đẹp, bạn có thể dán ở đâu để tiện theo dõi mỗi ngày trong suốt 1 tuần như hình bên dưới.

Bạn nhớ nhé, hãy hoàn tất Bước 2 này trong thời gian ngắn nhất có thể, điều này rất quan trọng.

BƯỚC 3: Tham gia group thực hành Nguyên Lý Tạo Sữa
Mục tiêu của chúng tôi, là tìm mọi cách để bé yêu sớm được bú sữa của bạn. Vì vậy bạn còn được tham gia một cộng đồng các mẹ bỉm sữa, ở trong đó để nhận nhiều giá trị hơn nữa.

CUỐI CÙNG ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC:

Cữ sáng 300ml sau 5 ngày thực hành

"Mình thấy có khá nhiều kiến thức bổ ích mà mình chưa được biết về sữa mẹ, học xong rồi thì mình có niềm tin vào bản thân mình sẽ đủ sữa cho con hơn, được động viên tinh thần rất nhiều ý"

"Trước mình rất nhiều sữa. Cũng vì nhiều sữa quá nên mới bị tắc. Giờ đang trong giai đoạn gọi sữa về. Mình đang cố gắng làm theo hướng dẫn của cô Uyên và đã có cải thiện rồi nha. Cữ sáng của mình từ 60ml lên 80ml rồi mừng quá"

Bạn thấy đó, việc của bạn rất đơn giản thôi đúng không? Quan trọng nhất là: "Kích theo hướng dẫn của các Coach nha mom!"

THAM GIA NGAY

"Chào mọi người! Sau thời gian thực hành Nguyên Lý Tạo Sữa thì em đã có bước đầu thành công <3! Bé nhà em được 3 tháng và em cũng đi làm lại. Trước ở nhà em uống nước lá bồ công anh để tránh tắc sữa với lại em không uống được nước lọc :D . Giờ đi làm lại không nấu được nước lá uống bắt buộc phải uống nước lọc và bất ngờ khi sữa mỗi lần hút 250-300ml <3/ Em đang hút L4 ạ. Em rút ra 1 điều là không gì là không thể làm. Cứ làm và kiên trì là thành công. Chúc các mom sẽ kích được thật nhiều sữa cho các bé yếu nhé ạ! <3 :kiss"

CHỜ CHÚT, CÓ MỘT ƯU ĐÃI DÀNH CHO BẠN!

Mức phí để tham gia chương trình kèm cặp này bình thường là 1.399.000 đồng. Chúng tôi nghĩ rằng nó rất hợp lý và bạn sẽ nhận lại được nhiều giá trị hơn rất nhiều lần so với số tiền này. Tuy nhiên, dưới đây là một ưu đãi đặc biệt:

   Mức phí sẽ chỉ còn 799.000 đồng, nếu bạn sẵn sàng đăng ký vì con yêu (và cả bản thân bạn) ngay bây giờ, có một người giới thiệu  và hoàn tất thanh toán trong vòng 24h.

   Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tặng thêm khóa học Hành Trang Cho Cuộc Đời Con của chuyên gia Lê Ngọc Dũng. Đây là khóa học giúp bạn nhận biết và phát triển những loại hình trí tuệ của bé yêu, thấu hiểu và giao tiếp với bé được tốt hơn.

Bạn thấy tuyệt chứ?

ĐĂNG KÝ VÀ NHẬN ƯU ĐÃI NGAY BÂY GIỜ!

Bạn sẽ hài lòng với món quà tuyệt vời cho bé yêu này. Luôn đồng hành cùng bạn!

00
00
00
00

Thời gian còn lại để nhận ưu đãi:

Giá bình thường: 1.399.000 đồng
Giá ưu đãi: 799.000 đồng

Quà tặng: Khóa học Hành Trang Cho Cuộc Đời Con
(Trị giá 499.000 vnđ )

Membership: Group Thực Hành Nguyên Lý Tạo Sữa
(Vô giá)

Coaching cùng team Coach Hotmom Nghiện Bản Thân
(Vô giá)

Chương Trình Huấn luyện Kèm 1:1 Thực Hành NGUYÊN LÝ TẠO SỮA
(Trị giá 1.399.000 vnđ)

Checklist Hành động Tạo Sữa Hàng Ngày
(99.000 vnđ)

:      :

Bạn sẽ nhận được tất cả:

UYEN COACH LÀ AI?

Uyên Coach tên thật là Võ Thị Thục Uyên

Là HLV được cấp chứng chỉ “Huấn luyện viên dinh dưỡng chuyên nghiệp” bởi Viện Đào Tạo Y Tế Dự Phòng & Y Tế Công Cộng - Đại học Y Hà Nội. Uyên đã đi tới nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương và học hỏi từ những chuyên gia dinh dưỡng đến từ Anh, Mỹ.

Uyên Coach như một hình mẫu được nhiều phụ nữ mong muốn. Đến nay đã có 6 năm kinh nghiệm huấn luyện cá nhân về sức khoẻ và sắc đẹp,  đã truyền cảm hứng cho hàng trăm mẹ bầu và bỉm sữa trở nên hạnh phúc hơn. 

Nếu chưa biết nhiều về Uyên bạn có thể vào đường link sau:
https://uyencoach.com/

Điều khoản miễn trừ trách nhiệm

- Chúng tôi chịu trách nhiệm với 100% kiến thức mình chia sẻ.
- Nhưng thành công của bạn chắc chắn chỉ đến từ nỗ lực của các bạn, và chúng tôi dùng kinh nghiệm của mình để giúp các bạn rút ngắn lại quá trình.
- Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp bạn, ngược lại bạn cũng cần cam kết thực hiện đúng theo hướng dẫn của chúng tôi.